Hỏi về các dòng xe khách cỡ lớn

Hyundai có bao nhiêu mẫu xe khách cỡ lớn vậy mấy bác, nhiều quá em thống kê không nổi. Em chốt lại được một số

Dòng Aero: Space, hi-class, queen

Univer: Luxury, Noble, prime

Phân loại chất lượng từ thấp đến cao giúp em nhá.

Em nghỉ chắc còn thứ khác nữa, các bác bổ sung giúp em, sẵn cho em nó một tấm hình 1 chiếc nha.

Bên samco hino, các dòng Be1 -->5 nữa, sao ít thấy ngoài đường nhỉ, dòng này đi cảm giác thế nào các bác??

Chinh
Trả lời 11 năm trước

Chỉ những người đam mê và tìm hiểu kĩ mới phân biệt được xe nào xe nào, xe nào chính hãng, xe nào Tàu @@

Huỳnh Chinh
Trả lời 11 năm trước

Phân biệt hàng cũng dể mà, Tàu thì cũng có cái Logo của Tàu. Túm lại Hyundai có bao nhiêu loại xe khách nhỉ, chưa kể đến Country, aero town... nhiều quá, cảm giác ngồi trên những chiếc xe này có khác nhau không?