Em muốn hỏi có tuyến xe buýt nào đi từ đường Quang Trung - Gò Vấp đến vòng xoay Điện Biên Phủ và Nguyễn Bỉnh Khiêm ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trên đường Quang Trung đến vòng xoay Điện Biên Phủ - Nguyễn Bỉnh Khiêm không có xe buýt đi trực tiếp. Em phải đi 2 tuyến mới đến địa điểm trên: Tại đường Quang Trung em đón xe buýt số 55 đến đường Điện Biên Phủ đón tiếp xe buýt số 150 sẽ đưa em đến địa điểm trên.