Đi từ Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân đến Trường Cao Đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM đường Trịnh Định Thảo (Q. Tân Phú) thì nên đi tuyến xe nào?

Đi từ Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân đến Trường Cao Đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM đường Trịnh Định Thảo (Q. Tân Phú) thì nên đi tuyến xe nào, và khi về thì lên tuyến xe nào?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tại Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân bạn đón xe buýt tuyến 81 đến vòng xoay Phú Lâm bạn đón tiếp xe buýt số 143 (xe này chạy từ đường Nguyễn Văn Luông ra). Xe tuyến 143 sẽ đưa bạn đến đường Lũy Bán Bích - Trịnh Định Thảo (Q. Tân Phú). Lượt về bạn cũng đón xe buýt 143 và 81 để về lại KCN Lê Minh Xuân.
Lưu Quang Chinh
Trả lời 11 năm trước

Lại thêm một nạn nhân của ITC, cầu mong cho bạn tai qua nạn khỏi.