Cần pro giúp độ xe Max?

Em muốn độ một chiếc Max chiến nên bắt đầu từ đâu và như thế nào vậy các pro ?..
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Muốn độ đẹp thì tùy theo sở thích của bạn còn độ xe mà hỏi giá thì bạn để nguyên gốc đi còn hay hơn [:-h]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu là Max II nhật thì mới chiến nỗi . mah chiến thì như sau :Đôn C-X-N : + Cam 8.5 ly , xuppap lớn lun + Bình Xnăg Bông Mai ( Nhật 700k , Đài Loan 350k ) +Nồi ( Ra Tịm Làm Nồi 3 Càng 5 Lá , mun manh thêm đi 3 càng 7 lá ) Đi Zên lớn : Zên lớn Nhật 2tr cơ~ do minh ko nho Zen lớn thường mây xị ko nho lun thix nua~ thì xoáy nòng , đi pit tong trái lớn lun