Chia sẻ với anh chị địa điểm mua phụ kiện xe LEAD (khá ngon - bổ - rẻ ) ?

Em mua xe rồi, Lead trắng hôm CN(09/08/09) ở 176 Lò Đúc 32,8tr. Ở 235 Lạc Long Quân là 33tr, nhưng hôm qua (t2) cũng đã giảm xuống 32,8tr cho xe trắng rồi. Xe của em số khung, số máy, biển số (5455) đẹp lắm, thấy yêu em xe wa cơ :x Chia sẻ với anh chị địa điểm mua phụ kiện (khá ngon - bổ - rẻ ) Thảm: 40k (mua tại Head Lò Đúc). Biết là ở Phố Huế rẻ hơn 5k, nhưng em cũng lấy ở CH luôn vì chả đắt hơn là mấy, mua trong CH họ để để đảm bảo thảm có chữ Lead Khung Inox: 500k, loại tốt (285 Phố Huế): Chỗ này nói thách 550k, xong em nói có ng quen giới thiệu họ ok luôn. Thực ra trả xuống 450k thôi vẫn đc. Em nghĩ thế Chân trống: 100k (285 Phố Huế). Nói thách 150k, nhưng cũng bớt vì đc giới thiệu Dán xe: 220k keo trong, loại tốt (Hà Huy - ngã 5 Điện Biên Phủ, Cao Bá Quát, Lê Duẩn...): Chỗ này dán chuyên nghiệp, cẩn thận, nhanh (tháo tung xe ra lắp mà chỉ mất 1h). Mỗi tội phục vụ hơi kém Bọc Yên: 90k (Cường - 12B Hà Trung) Khung biển số: 30k (Head - 235 Lạc Long Quân) Tổng CP cho xe là 36.5 triệu, tự làm đăng ký, đóng thuế trc bạ và làm biển số (k mất 1 đồng cò mồi, kể cả cà số máy và số khung e cũng nhờ thợ kỹ thuật ở Head e mua xe cà hộ ) Mới mua 2 hôm thôi nhưng em cũng mắc bệnh nhìn xe khác thích hơn xe mình. Em rất muốn mua xe màu đen, nhưng cả nhà phản đối nên đành mua màu trắng. Thế nên đi ngoài đường nhìn các em xe màu đen thấy mà thèm , Rồi nhìn các em xe k lắp khung inox thấy nhỏ nhắn lướt nhẹ nhàng thấy cũng mê (ban đầu em k định dán xe và lắp khung inox, nhưng thấy nhà Tepcon trên này cũng k lắp, bị nứt hay xước j đó phải đi lắp ngay nên em lo xe lắp luôn) vì em thấy lắp vào trông cái xe nặng nề hơn là k lắp, và trông nó đã to lại càng to hơn (bố em trêu trông như cái xuồng ). Nhưng thôi lắp vào để bảo vệ em xe yêu quý. Đấy là ý kiến cá nhân em thôi. Các a c có mua xe, nếu làm phụ kiện thì đến chỗ em đã làm í, cứ nói bạn bè giới thiệu, họ thích lắm (đb là ở chỗ lắp khung inox, chân trống và bọc yên í), có khi còn bớt cho nhiều hơn cả e làm ý. Chúc cả nhà vui vẻ!
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Thanks bạn. Rất có ích
Hung
Trả lời 14 năm trước
Yếm xe bị vỡ có mua được không bạn? (Màu trắng, bên phải)
Trần Thu Thủy
Trả lời 14 năm trước
Tks bài viết của bạn. Mình cũng đang tìm mua mấy thứ này :X
Nguyễn đức Thiện
Trả lời 14 năm trước
e mua hàng ở cửa hàng 285 này rồi, hầu như rẻ hơn các cửa hàng xung quanh, mà cũng đầy đủ các loại hàng nữa, mà ở đấy cũng bọc yên luôn, tha hồ chọn màu sắc kiểu dáng mà giá chỉ khoảng 100k nhưng đảm bảo