Tôi mún gắn bánh nhỏ ở phía trước của xe dream cho giá bao nhiêu?

Tôi mún gắn bánh nhỏ ở phía trước của xe dream cho giá bao nhiêu chỉ gắn một bánh đằng trước thui?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Quan trọng là bạn gắn để làm gì, vì như thế xe mất cân bằng, lúc lái xe mỏi tay, người ngồi sau sẽ bị tuột mông về phía trước, làm cho người lái mỏi vai, ngoài ra lốp nhỏ, tiết diện lớn sẽ làm giảm tốc độ của xe, xe cũng chẳng ra sao khi mà lốp trước thì bé tí, dày cộp, trong khi lốp sau mỏng tèo, rộng ngoác.
tuy nhiên nếu bạn thíc thì mình nghĩ bạn hãy thay cả bộ vai và cảng trước của dream thành bộ của xe ga, như vậy mới vừa, nếu ko thì cắt, hàn cũng chẳng ra sao cả, mất an toàn, mà hàn xấu như ma.
thay bộ này hoảng dưới 1,5trd.