Pô R.P.M này mua ở đâu vậy?

Thấy pro này gắn pô này đẹp quá, muốn mua mà mù tịt về nó chả biết mua ở đâu giá cả thế nào, pro nào biết chỉ mình với. Pm chủ xe mà ko thấy trả lời

(cuipap)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn ra ngay chổ ngã tư Tạ Uyên với Trần Quý có tiệm chuyên bán hàng RPM đó , hàng này xuất xứ từ Đài Loan sản xuất từ phuộc cho đến bô,ae nào có máu nhiều thì ko sao máu ít khi vào tiệm đó coi hàng nên đem theo viên Acemon đề uống nha sợ giá sẽ làm choáng ngộp haha, kỳ đi wa Macau mấy thanh niên bên đó đa số chơi SU xuồng gắn phuộc với bô RPM ko nẹt bô om sòm haha