Bộ vỏ(áo) của Wave nhật đời đầu cỡ 20 hay 15 năm trước có còn bán không ạ???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Không còn đâu bạn, đó là hàng hiếm rồi, có thì cũng đồ món cũ thôi, dàn áo loại 1 bây giờ cũng tốt mà, không thì mua đồ TQ 300k cả bộ cũng ok

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Honda sản xuất và đưa vào thị trường dòng Wave đầu tiên vào năm 1998 - 1999 (nghĩa là chỉ mới 11 năm thôi) làm gì đến 20 năm
Ngay cả chiếc Dream đầu tiên cũng chỉ ra đời vào năm 1993, Dream II năm 1994, Super Dream 1996
Bộ áo xe Wave đời đầu thì ở thành phố lớn như SG, Hà Nội thì bây giờ hiếm lắm, ra tỉnh thì may ra