Gắn đồng hồ Sirius RL cho Sirius RC được ko? Giá cả?

Mình rất kết cái mặt đồng hồ của Sirius RL, nhìn thật đẹp và lạ mắt.
Mình đang sở hữu 1 em Sirius RC. Giờ do đã chán ngấy cái mặt đồng hồ của nó (nhìn quen thuộc quá, từ đời 2007 tới giờ vẫn chưa đổi). Thế cho nên có ý muốn gắn cái mặt đồng hồ của SiRL vào cho SiRC.
Mình muốn thay mà ko cần phải chế độ gì thêm hết! 2 cái mặt đồng hồ của SiRL và SiRC có ăn khớp với nhau ko và có thay được như ý mình mong muốn ko? Và quan trọng nhất là GIÁ CẢ THẾ NÀO?
Rất mong nhận được ý kiến đóng góp!

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Chỉ khác cái màu mè thôi,còn lại Sirius nào mà chả y chang nhau nên cái j cũng vừa hết.bạn chịu khó lên trang chủ của Yamaha ,down cái bảng báo giá phụ tùng về có hết đấy.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thấy 2 cái đồng hồ đó khác nhau cái nền thôi mà, mua về gắn đc liền. ~500-600k thì fải