Có nên xài bình xăng "bông mai" không?

Mình được biết là bình xăng bông mai chỉ đi nước hậu còn nước đề thì cũng giống như mấy bình khác có đúng vậy không mấy anh chị?

Và cho hỏi, nếu sử dụng lâu dài thì có ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy không?

Thanks!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nước đề và hậu đều mạnh, ăn thua là có biết chỉnh hay ko thôi. Đi bình lớn nói chung và bình bông mai nói riêng đối với xe độ thì đều ảnh hưởng ko tốt cho bạc piston, vì thường khi đã gắn bình lớn thì lọc gió sẽ bị tháo miếng mút bên trong ra cho đủ gió (ko sẽ bị hụp), lại còn bị khoan thêm vài lỗ trên lọc gió nữa. Khi không có miếng mút, bụi bẩn sẽ vào và gây mòn bạc, sẽ mau hở bạc hơn bình thường.

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Bác đi bông mai Nhật thì ok, miễn bàn, ga nạp, nước hậu gì cũng tốt, nhưng hàng đó hiếm mà chỉ có hàng nhái nhìu. Bác đi bông mai uống xăng khiếp lắm, chừng 20Km/L xăng thôi.

Tôi thấy dân độ wave CXN giờ xài bình Centa 150 Siêu Tốc cũng nhìu đó, bác xài thử xem, nghe nói chạy ngọt mà nội thành đi chừng 37-38Km/L xăng thôi. Giá chừng hơn 300k. Đi cho nhẹ xe và yên tâm, chứ giờ

mà gắn bông mai hay bị vịn lắm.

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Về hao xăng thì bông mai hao nhiều hơn. bạn nên cân nhắc nhé