Hỏi giá tay xách, yên và ống bô Liberty ?

Em sắp mua con xe Liberty Việt, định thay cho nó mấy cái phụ tùng. Ai biết chỉ em với. À các bác cho giá tay xách, yên, ống bô và địa chỉ cửa hàng luôn nhé. Thanks trước!

Trả lời 12 năm trước

Tay xách: 3tr2

Yên: 2tr8

Ống bô: 800k

Duy
Trả lời 12 năm trước

Rẻ hơn 200k so với bọn hãng đưa ra giá rùi :)) May chưa mua :))

le tien tu
Trả lời 12 năm trước

Công ty mình bán cả yên, ốp bô, tay sách và ốp tay sách cả bộ có 5 triệu rưỡi thôi. bạn vẫn quan tâm thì liên lạc với mình nhé. 0974707689. công ty mình chuyên cung cấp phụ tùng phụ kiện piaggio chính hãng mà