Vỏ xe Ju Gra có lắp dc vào xe Ju V ko

em có con Jupiter V cũ quá, muốn thay vỏ, thấy vỏ xe Jupiter Gravita đen đỏ đẹp qua mà ko biết lắp vào xe Jupiter V đc ko.Bác nào biết bày cho em nhé
duong anh duy
Trả lời 15 năm trước
Ju V va gravita moi ra deu co khung suong giong nhau. chi khac nhau o mat lạ va đèn (pha va hau) nhưng cái đó rễ khắc phục bang cách chê' dài chỗ băt' ốc la ok.
Lương Chí Linh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]botao[/b] Ju V va gravita moi ra deu co khung suong giong nhau. chi khac nhau o mat lạ va đèn (pha va hau) nhưng cái đó rễ khắc phục bang cách chê' dài chỗ băt' ốc la ok.[/quote] cảm ơn anh nhé, à mà anh có biết bộ vỏ Ju Gra mấy tiền ko[:)]