Có ai biết ở đâu bán kính giống xe exciter mà cọng kính ngắn hơn xe exciter ko?

Mình rất thích đi xe có kính chiếu hậu giống xe exciter. Nhưng kính kiểu ở chỗ mình không dùng được. Mình thấy có một số xe đi kính giống xe exciter mà có cọng kính ngắn rất đẹp....

Có bạn nào biết ở đâu bán kính chiếu hậu giống xe exciter mà có cọng kính ngắn hơn xe exciter bán ở đâu không? Chỉ dùm mình với...

Thank nha!

Hồ Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

bạn tham khảo trên 5giay.vn hoặc bikervietnam.com nhé. giá 1 cái 60k, 1 cặp là 120k

hoai phuong
Trả lời 11 năm trước

thank bạn nha!