Mình đang cần mua đĩa RCB 2008, Buri Denso và dây tăng áp NGK anh em tư vấn mình mua ở đâu chất lượng tốt?

Mình đang cần mua đĩa RCB 2008, Buri Denso và dây tăng áp NGK anh em tư vấn mình mua ở đâu chất lượng tốt, giá hợp lý!!và cho mình biết giá luôn nhé !! Cảm ơn anh em nhiều !!
Trả lời 15 năm trước
Mấy thứ đó có thể mua ở Đại Hoàng Gia, Sơn Tháilan , H-racing. Về đĩa thì giữa tháng 9 này DHG có về 1 số mẫu mới. Còn muốn biết địa chỉ và giá cả thì vào sạp biker tham khảo nha bạn. H-racing điạ chỉ là : 202 Bùi Hữu Nghỉa . Quận Bình Thạnh