Hà Nội địa chỉ lắp đèn Xenon uy tín?

Hien h minh muon len den xeon cho chiec ex thân yeu nhung kho 1 noi la chang biet cho nao o hanoi lam xeon va lam dien cho xe may tot ca .[:(] Ban nao co kinh nghiem len xeon thi cho minh 1 so dia chi de tham khao nhe , thank !
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Mình lắp Xenon chỗ Minh Khôi cho đèn cốt và đã đi được gần năm; chất lượng tốt - [:D]. tuy nhiên hôm nay ra mắc thêm cái cảm biến lùi, không có Minh Khôi mà chỉ có nhân viên 2-3 người hơi láo nháo làm mình thất vọng; họ cải cọ nhau về vị trí khoét lỗ + ốc vít, đèn xe vứt lung tung.. vì bận nên phải đi ngay nên không biết ốc lắp chặt chưa hay còn thừa cái nào khổng lần sau phải có bác Minh Khôi ta mới làm. Bác Minh Khôi ở 1 Đoàn Trần Nghiệp [:D]