Hỏi giá đèn pha xe mazda 323 ?

Tôi bị nứt kính đèn pha bên phụ xe mazda 323 đời 2000, xe nhập khẩu. Liệu có thể thay kính được không? Giá bao nhiêu? 1 bộ đèn pha của xe đó là bao nhiêu? Họ có bán 1 bên không? Xin cho tôi biết cả địa chỉ nơi tôi có thể thay đồ tại Hà Nội tin tưởng Cmr ơn đã trả lời
onestep
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể mua lọai pha vuông cỡ lớn và bóng rời đồng thời cải thiện điện áp ngay chân bóng đèn để có hiệu quả như ý hơn. Chóa và bóng thì hiện giờ có rất nhiều lọai và giá cả, tùy theo mức độ bác thích đầu tư cho em nó mà bác mua nhé. .. Nếu không bạn thử liên lạc với Garage oto Long Vũ Địa chỉ : 568 Đường Láng- Đống Đa- Hà nội Điện thoại: 04.37762583 Mrs Lan: 0949368568 Giá hơi chát tý [:(]
VŨ THỊ HỒNG NHUNG
Trả lời 14 năm trước
Xin Chào! Tôi thấy bạn hỏi mua đèn pha xe Mazda 323 đời 2000. Chắc là bạn có xe đó rồi.Nếu bạn có nhu cầu mua đầu láp ngoài Mazda 323 thì bên tôi có bán, giá một cái là 200.000k, còn đèn pha thì ko có.Khi nào cần thay bạn có thể điện cho tôi theo số 0902695696 (Mr Thịnh).