Loại lốp nào phù hợp với Toyota Altis?

Mình đang chạy Toyota Altis, hiện xe cần thay lốp, nhưng chưa biết rõ về ưu nhược điểm của từng loại: Bridgestone, Goodyear, Pirelli, Michelin. Xin diễn đàn tư vấn giúp mình nên chọn loại lốp nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

sắp tới tôi cũng thay lốp. Nguyên tắc là: tôn trọng lốp nguyên bản. Kích thước: đó là chỉ số bề rộng, tỉ số chiều cao/chiều rộng, đ/kính lốp. Tóm lại muốn thay lốp thì phải hiểu các chỉ số về lốp cái đã. Theo tôi các hãng trên chẳng khác nhau là bao về chất lượng. Sau khi tìm hiểu tôi đã chấm Michelin. Trang web của họ có chỉ dẫn rõ ràng về đại lý, chỉ số về lốp...Bạn tham khảo xem thế nào.