Thay lốp cho Kia Carens loại nào tốt?

Chào các bác, em đang muốn thay lốp xe cho Kia Caren đã đi 3,2 vạn.

Em đã đảo lốp rồi, lốp đang xài là mặc định của Good Year 225/50 R17
Lốp này thì ồn thật, giờ mòn thì càng ồn nên em rất khó chịu
Các cụ bên KCC có tư vấn em là thay lốp Michellin or Bridge Stone
Đây là lần đâu tiên thay lốp nên rất bỡ ngỡ
Mong các cụ tư vấn cho em nên chọn loại nào vừa ổn là kinh tế?

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Em có hỏi hàng lốp, em ở quê nên nhiều hạn chế, thấy họ bảo là lốp BS 225/50 R17 là 3tr, còn Good Year là 2tr7, lốp Mít thì những 4tr
xe bác Forte chắc rẻ hơn xíu, rẻ hơn tầm 200-300k, chắc tuần tới em cũng đi thay luôn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Kích thước lốp 225/50R17 của các cụ thì em thấy GoodYear có 2 dòng là: Exellence và Eagle NCT5.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

BridgeStone là ổn nhất bác à, ngoài ra có Michelin. Giá thành của Michelin đắt hơn BS Tone 1 tý, chất lượng theo em đánh giá là như nhau, một chín một mười. Một đằng là lốp Pháp (Niềm tự hào của Châu Âu), Một đằng là lốp Nhật (Niềm tự hào của Châu Á)

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Nếu có xiền thì thay BS hay Michelin. Michelin thì đi êm hơn một tẹo, nhưng nhanh mòn hơn. Còn muốn hạt rẻ mà chất lượng ổn thì có thể thay có loại lốp Silverstone gai NS 700, e thấy loại này cũng khá được, công nghệ Nhật của tập đoàn Toyo, sản xuất tại Malaysia.... C Giám đốc nhà e cũng đang chạy con vỏ này đó...là dòng mới trên thị trường nên ít người biết đến

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Cụ thích đi êm chống ồn thì làm luôn bộ Bridgestone Turanza GR100 cho sướng. Size lốp của cụ nếu hàng Thái tầm 2,6 củ/ quả. Cụ nên ra đại lý chính hãng của Bridgestone để tham khảo cho chắc.