Xử lý kính ôtô bị xước như thế nào?

Tôi có chiếc Honda Civic không may bị người ta lấy đá gạch vẽ vào kính chắn gió trước. Ban đêm đi rất lóa, khó nhìn quá. Nhờ các bác tư vấn dùm xem nơi nào có thể xử lý được. Cảm ơn các bác nhiều nhiều.

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Nhiều xe bị xước kính mà mắt không nhìn rõ nhưng khi đi vào buổi tối, gặp đèn của xe đi ngược chiều sẽ gây chói và lóa, không nhìn rõ được. Cách đơn giản nhất đó là sử dụng loại hợp chất bôi lên kính, vừa có tác dụng cản phá nước mưa thay cho gạt nước, vừa làm hết các vết xước (kizu wax). Bác nào dùng loại này thì rõ ngay công dụng. Đơn giản ,ít tốn kém mà tự mình kiểm tra được chất lượng.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Cùng chia sẻ. Tôi cũng bị một nhát như cái lược ở kính lái con Civic. Ra gara các bác ấy bảo không mài được, đành đợi đến khi nào nứt hẳn mới thay

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn. Xe của tôi cũng từng bị xước kính như mô tả của bạn. Nếu bạn ở Hà Nội và vết xước nông, bạn có thể mang xe đến đoạn gần cuối dốc Minh Khai (đi từ đê Nguyễn Khoái xuống khoảng 200 m bên tay phải) có một cửa hàng mài và đánh bóng kính (cạnh mấy hàng rửa xe). Ở đó họ mài và đánh bóng kính chuyên nghiệp bằng bột đá và một số phụ gia khác. Theo tôi hiệu quả đạt khoảng 90%. Giá thành tùy theo vết xước, giao động khoảng 400 - 700k

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Anh mang ra Nguyễn Công Trứ, hoặc gần hồ Hai Bà, ở đó có rất nhiều hàng sửa và làm mới kính chắn gió ô tô. Giá cũng bình dân mà tốt. Họ sẽ mài nhẵn mịn như mới cho anh. Chúc vui!

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Ngày trước tôi sử dụng một chiếc xe cũng bị xước kính lái như vậy, nghe một người nói dùng thuốc lào chà xát vào khu vực xước, cũng làm thử thấy rất OK, tuy nhiên đó là những vết xước không quá nghiêm trọng, bạn thử xem.

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Theo em được biết hiện tại ở Hà Nội có bác Tỉnh làm sơn và kính là xử lý hiệu quả nhất. Bác thử ghé vào TT dịch vụ của hãng Liqui Moly số 25A Lê Văn Thiêm - HN nơi bác ý thường lui tới xem sao. Chúc bác thành công

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Hãy thay ngay kính. Trong khi chưa thay được thì tìm cách sơn đen toàn bộ vết xước

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Chào bác, tôi cũng gặp phải trường hợp như của bác rồi. Tôi đã dán phim cách nhiệt 3M loại hơi sẫm mầu, đảm bảo với bác sẽ không bị loá vào ban đêm. Chúc bác thành công.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Mình chưa bị thế bao giờ, nhưng theo mình nghĩ thì kính ô tô hay kính gì thì cũng đều "đánh" được, như dạng đánh bóng kính đồng hồ ấy. Không biết nông sâu ra sao, nhưng mình nghĩ là khắc phục được mà không cần thay. Bạn đưa ra các tiệm chuyên về kính xe, họ sẽ có cánh đánh, phớt, mài nước gì đó để hết vết xước. Chúc may mắn nha

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể đem xe đến dốc Minh Khai, sẽ có cửa hàng mài đánh kính cho bạn hết vết xước như mới.