Cung cấp nấm linh chi chữa trị bệnh giá rẻ nhất

Anh, chị nào biết cơ sở trồng nấm linh chi uy tín, có dịch vụ giao hàng tận nhà không ạ? Nhà em thường xuyên uống nấm linh chi luôn, do được chuyên gia sức khỏe tư vấn rất cụ thể về nấm linh chi, nên việc chọn lựa để mua đúng hàng thì tốt nhất. Vui lòng liên hệ qua mail: bachgiau@gmail.com nhé. cảm ơn anh, chị. Em nghe bạn bè nói nên mua nấm linh chi của trường ĐH Nông Lâm là tốt mà vẫn còn băn khoăn xem có nên mua nấm Việt Nam hay ko ?

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 10 năm trước
Dưới đây là bài thuốc từ nấm linh chi giúp mát gan, lợi tiểu. Nấm linh chi đã thái lát. Mỗi lần dùng bỏ vào bình thủy 2 lít khoảng 20g-30g(tùy số lượng người dùng), đun sôi hoặc đổ nước đang đun sôi vào để trong 30-40 phút. Đậy kín nắp để không bị bay hơi. Làm như vậy 4 lần để lấy hết chất trong nấm. Có thể hòa 4 lượt với nhau rồi dùng nếu có điều kiện về thời gian. Trường hợp 1 người dùng nhưng nhiều nước thì có thể cho chai để tủ lạnh dùng dần (không đậy nắp sẽ dễ bị hỏng). Nấm Linh Chi thì tác dụng nhiều thật nhưng mà cung đắt quá mỗi người dung cũng mất 300k/1thang đó, nên tìm mua chổ uy tín mới ok. Ở Việt Nam thì mua nấm linh chi của trường Đại Học Nông Lâm ấy - được nhiều doanh nhân tin dùng.