Cần mua máy lọc nước uống có công suất từ 100 đến 200 lít

Hiện tại gia đình mình có 7 người, nên mình cần một loại máy lọc nước uống có công suất tầm 100 đến 200 lít, và giá cả hợp lý một chút, do các nước mỹ, nhật sản xuất càng tốt, mọi người giúp mình với

Lê Anh Đức
Trả lời 8 năm trước

Công ty mình có cung cấp máy lọc nước uống của nhật sản xuất, và dòng máy thấp nhất bên mình là máy lọc nước uống shiny F1 có công suất 200 lit / ngày. Và máy được bảo hành 5 năm trên toàn quốc nha bạn, có gì bạn có thể xem chi tiết thêm về máy nha.

Minh Kiệt
Trả lời 8 năm trước

mình đã vào xem sản phẩm của bạn rồi, nhưng có vẻ giá thành hơi cao một chút, nhưng máy của nhật mà bảo hành 5 năm thì quá ok rồi, để mình về nhà bàn lại với gia đình rồi sẽ liên hệ lại với bạn sau nha