Bạn nào biết Cách bảo quản bình lọc nước hướng dẫn cho mình với?

Trả lời 15 năm trước
Tạo ra nước tinh khiết từ nhiều nguồn nước khác nhau bằng cách lọc trực tiếp, dùng để uống hoặc nấu ăn. Nếu sử dụng lần đầu tiên Nhớ vệ sinh sạch từng bộ phận theo hướng dẫn sử dụng. Đổ nước vào bình lọc nhưng không dùng đợt nước tinh khiết đầu tiên. Sau đó, tiếp tục đổ nước vào lọc và đổ bỏ đợt nước tinh khiết lần thứ hai. Đến khi lọc lần thứ 3 có thể yên tâm sử dụng nước tinh khiết sau khi lọc. Lưu ý Đối với nước máy: Có thể dùng ngay nước tinh khiết sau khi được lọc sạch mà không cần đun sôi, giúp tiết kiệm điện, gas. Đối với nước sông, nước bị nhiễm phèn, nước bị ô nhiễm ở vùng ngoại ô, nông thôn: Sau khi đã lọc được nước tinh khiết, tốt nhất là đem đun sôi trước khi dùng. Đặt bình lọc nước nơi thoáng mát. Bảo quản bình lọc nước Cần chú ý theo các hướng dẫn sau để bình lọc nước được bảo quản đúng cách: Sử dụng bình lọc nước đúng chức năng. Không sử dụng cho nước biển, nước nóng trên 700C. Không sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh bình. Nên thay bộ tầng lọc định kỳ trong vòng 12 tháng. Chỉ sử dụng vải mềm để vệ sinh bộ lọc bằng gốm. Chúc bạn may mắn nhé!