Thay thế lưỡi dạo cạo của máy cạo râu SV-M305U của Sanyo ở đâu?

Tôi có 1 máy cạo râu Sanyo M305U mua cách đây khoảng 6 tháng.Nhưng hiện nay lưỡi cạo của tôi đang bị hỏng.Có cách nào để thay thế lưỡi cạo ko ?Mail cho tôi.Thank
BT
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử liên hệ tới đây xem thế nào nhé! [quote] Bán ,Sửa chữa,thay thế Phụ kiện,pin ,màng cạo,lưỡi dao của máy cạo râu Philips,brAun,Hitachi,Sanyo,National • Xin cảm ơn đã quan tâm và lưu nhớ địa chỉ Đức Vân 289 Hồng Bàng,P11,Q5,Tp HCM ( trên lầu siêu thị máy lọc nước CNC – khách đi lối cầu thang bên hông trái )– nếu đi hướng Sài Gòn xuống thì qua bệnh viện Hùng Vương 50m , địa chỉ ở đối diện cổng Trường THCS Hồng Bàng • ĐT : 38578850 , DD 0903 863217 • -khách ở tỉnh xa có thể nhận máy tại nhà (liên hệ qua Email : ducvanco1@vnn.vn hoặc điện thoại để biết thêm chi tiết) • Đức Vân luôn giữ uy tín ở bất cứ đâu • Hãy lưu địa chỉ này cho người thân[/quote]
www.ducvan.vn
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của biet_tuot
Bạn thử liên hệ tới đây xem thế nào nhé!

Trích dẫn:
Bán ,Sửa chữa,thay thế Phụ kiện,pin ,màng cạo,lưỡi dao của máy cạo râu Philips,brAun,Hitachi,Sanyo,National

-xem chi tiết tại :http://www.ducvan.vn/vi/sanpham.php?m=14
www.maycaorau.com.vn

• Xin cảm ơn đã quan tâm và lưu nhớ địa chỉ Đức Vân 289 Hồng Bàng,P11,Q5,Tp HCM ( trên lầu siêu thị máy lọc nước CNC – khách đi lối cầu thang bên hông trái )– nếu đi hướng Sài Gòn xuống thì qua bệnh viện Hùng Vương 50m , địa chỉ ở đối diện cổng Trường THCS Hồng Bàng
• ĐT : 38578850 , DD 0903 863217

• -khách ở tỉnh xa có thể nhận máy tại nhà (liên hệ qua Email : ducvanco1@vnn.vn hoặc điện thoại để biết thêm chi tiết)

• Đức Vân luôn giữ uy tín ở bất cứ đâu

• Hãy lưu địa chỉ này cho người thân
www.ducvan.vn ; www.maycaorau.com.vn
www.ducvan.vn
Trả lời 14 năm trước
Phụ kiện thay thế của các loại máy cạo râu : Tại Sài Gòn-Tp HCM : www.maycaorau.com.vn bạn có thể nhận được hàng tại bất cứ địa phương nào trên lãnh thổ Việt Nam -[red][blue]Lời khuyên của[/blue] Đức Vân[/red] hãy mua tại nơi mà nó có tính chuyên nghiệp
Nguyễn Cường Việt checkgia
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đến Trung Tâm điện máy Cường Việt 253 phố Huế Hà Nội

Số điện thoại: 04 38215523