Hỏi về sổ lịch

Có phải sổ lịch được thiét kế như sau: 1. mỗi ngày đựoc thiết kế mỗi tờ 2. Mỗi tờ đều có phân chia theo giờ
Vũ Thế Anh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Mình chưa hiẻu lắm về sổ lịch mà bạn nhắc đến, nhưng theo mình biết: - Lịch bàn thường có tập giấy nhỏ đi kèm, phân chia theo ngày, ko phải giờ - Lịch trong Microsoft Office Outlook thì chính xác như bạn nói (ngoài ra còn chia theo tuần, tháng hoặc theo năm), cái này thì chỉ dùng trên PC thôi [:-P] - Sổ tay bìa da thường thì chỉ có lịch năm thôi, ko có chia theo ngày - Sổ lò xo xé được thì thường theo ngày, ko chia giờ, mỗi tờ = 1 ngày Chúc bạn tìm được cuốn sổ như ý [;)]