Aó da bị mực bút bi viết vào thì xóa kiểu nào?

mình có 1 cái áo da màu vàng,mình rất thích nó nhưng khi thằng em mình mượn mặc đi học thì nó bị bọn bạn ác ý viết hết ra áo bi giờ là áo da nên ko thể sạch được lại không dùng thuốc tẩy được không giặt được vì giặt sẽ làm hỏng áo mình đã thử nhiều cách như dùng xăng dùng nước nóng cho vào chỗ bị mực nhưng cũng vô dụng anh em có cách nào giúp mình với
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Khi quần áo dính mực bút nguyên tử , cách tẩy tốt nhất là dùng vài giọt rượu wodka nhỏ lên trên vết mực, để thấm một ít lâu xong dùng khăn ẩm, sạch thấm đi cho sạch vết mực. Quần áo da không nên để dính mực bút nguyên tử, vì rất khó tẩy sạch.