Bảo quản và làm sạch giầy da lộn?

Mình có 1 đôi giầy da lộn nhưng đang không biết làm sạch thế nào. Mình muốn học hỏi kinh nghiệm làm sạch và bảo quản nó. Ai biết chỉ giúp mình với nhé.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Mình copy luôn phần tiếng Anh từ trên nét xuống cho bạn coi luôn nhé. Cái típ này mình đã coi trên TV của Anh rồi trong chương trình How Clean is your house đấy. Shoe cleaning A quick way to put a beautiful shine on your shoes is by rubbing them with a banana skin on black shoes or the pithy side of a lemon on brown shoes.