Tư vấn mua máy trợ thính cho người già ?

Có bác nào rành về máy trợ thính chỉ dùm em với. Cách chọn máy trợ thính như thế nào. giá tiền khoảng bao nhiêu. Cảm ơn các bác nhìu.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Có 1 số địa chỉ cho bạn tham khảo:

- Máy trợ thính RIONET của Nhật chính hãng, giá thông dụng từ 900.000 đ loại dây đeo, 1.600.000 Đ loại không dây, 2.800.000 đ loại siêu nhỏ gọn, địa chỉ: cty TIẾN THÀNH 105 Q1 TP HCM.

- Bạn đến địa chỉ 406 Lạc Long Quân, P.5, Q.11,TP.HCM | ĐT: 08 6264 4562/ 6264 4563. Tại đó bán máy trợ thính kỹ thuat số của hãng Oticon.

- Thụy Sỹ có hãng trợ thính Phonak có cửa hàng chính hãng ở Sài Gòn. Bạn có thể đến địa chỉ 12 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1 (Trung Tâm Trợ Thính Connect Hearing, tầng trệt tòa nhà CityView)

Stella
Trả lời 11 năm trước

Mua ở trung tâm STELLA HEARING ở trên đường Xuân Hồng, p12, q Tân Bình đó bạn !!! Mình có mua 3 năm trước đến h dùng vẫn rất good nghe rõ lại hok ai biết là đang dùng hehe ... bạn lên website của STELLA xem thông tin và địa chỉ - số đt liên lạc nè : www.stellahearing.com

Hồ Xuân Hòa
Trả lời 10 năm trước

Máy trợ thính là một thiết bị y tế phải được chỉ định và hiệu chỉnh bởi các chuyên gia thính học, nếu không có thể bị hỏng tai bởi chính máy trợ thính của bạn. Đặc biệt đối với trẻ em, vì trẻ không thể thông báo cho bạn điều gì đang xảy ra đối với sức nghe của bé.

Trên thị trường, máy trợ thính được bán ở nhiều nơi nhưng nhất định bạn phải chọn mua tại những công ty cung cấp thiết bị y tế uy tín đặc biệt là chuyên khoa về thính học, vì đa phần máy trợ thính được sản xuất tại nước ngoài, sau đó phân phối vào Việt Nam. Mua máy trợ thính cũng giống như mua kính thuốc, không thể mua giùm mà phải đưa đích thân bệnh nhân đến trung tâm có chuyên gia thính học và thiết bị đo để kiểm tra các bệnh về tai cũng như đo thính lực để xác định loại máy phù hợp với khả năng nghe, các bệnh mắc phải và hiệu chỉnh máy trợ thính dựa trên kết quả đã đo cũng như phù hợp với môi trường làm việc, môi trường sống thường tiếp xúc của bệnh nhân.

http://www.youtube.com/watch?v=AT_rZyEXFo4

Trung tâm thính học – Máy trợ thính Triều Dương có đội ngũ Tiến sĩ, Bác sĩ, Kỹ sư chuyên về thính lực học hàng đầu Việt Nam công tác tại các bệnh viện Trung ương và các viện Tỉnh, là những chuyên gia đầu ngành thính học có tiếng của Việt Nam đã tham dự nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu và hội thảo chuyên ngành thính học ở nhiều quốc gia với nhiều đề tài nghiên cứu, tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân.

Sở hữu các thiết bị đo, kiểm tra thính lực tại ngưỡng và trên ngưỡng, đo thính lực lời, đo ABR ( Đo lường âm thanh từ ốc tai ), OAE (đánh giá đáp ứng âm của cuống não) , ASSR…thiết bị trợ thính hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới cùng dịch vụ của Công ty đã được thị trường, khách hàng khẳng định, đánh giá cao bằng chất lượng và tính hiệu quả với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: RESOUND của Đan Mạch, AUDIFON của Đức, STARKEY của Mỹ…. Đặc biệt Triều Dương có kĩ thuật cấy ốc tai điện tử MED EL đã mở ra một kỷ nguyên mới cho người điếc và đã thành công hoàn hảo.

Liên hệ:

- Trụ sở chính: 86 Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng – Hà Nội - ĐT: 043 6230 586

- Chi nhánh tại Nghệ An: 17 Nguyễn Phong Sắc, Tp Vinh, Nghệ An - ĐT: 0383.531.666

- website: http://trieuduong.com

+ Phụ trách kinh doanh & khách hàng : Mr. Hòa - DĐ: 0979.877.666

Stella
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân đã mắc phải bệnh giảm thính lực với các dâu hiệu tiêu biểu như : nghe kém, ù tai, có tiếng ve trong tai, hay nghe giọng nam hoặc nữ khó , nghe không rõ... Không chỉ người già mới mắc phải mà trẻ em, thanh niên cũng rơi vào bệnh này.

Nguyên nhân do tuổi tác, môi trường làm việc ồn ào, thường xuyên deo headphone hay đi bar,những nơi âm thanh quá lớn, và bẩm sinh hoặc do tai nạn, gặp cú sock về tinh thần...

Trung tâm trợ thính STELLA ra đời với mục đích " Giúp bạn nghe tốt hơn và tự tin hơn trong cuộc sống với những dòng máy trợ thính có công nghệ tiên tiến nhất". STELLA là trung tâm trợ thính đầu tiên tại VN với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm lại cảm giác quen thuộc ngày nào...

-Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng máy trợ thính có công nghệ tiên tiến nhất, được sản xuất tại các hãng máy trợ thính hàng đầu thế giới hiện nay như Mỹ , Đức, Đan Mạch, Nhật - Tuyệt đối ko bán hàng Trung Quốc kém chất lượng, hang không rõ nguồn gốc, mỗi sản phẩm đều có số series quốc tế !

- Đầy đủ các dòng máy như IIC siêu nhỏ trong tai - CIC trong tai mắt thường khó có thể nhìn thấy - ITC trong ống tai - ITE, BTE, RIE móc vành tai , máy có dây, - Pin máy trợ thính - Các phụ kiện dành cho máy trợ thính - Các thiết bị đo thính lực và thính học...

- Quá trính kiểm tra thính lực, khám tai, vệ sinh tai, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

- Các thông số thính lực sẽ được cài đặt vào từng máy riêng biệt và hiệu chỉnh bằng phần mềm chuyên dụng, chính xác cho từng khách hàng đảm bảo thoải mái cho khách hàng khi sử dụng, không còn tiếng hú, tiếng ồn

- Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm thính học đầu tiên tại VN cũng như là trung tâm duy nhất có đầy đủ các thiết bị đo thính lực tiên tiến nhất hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thính học.

- Chế độ bảo hành 1 - 3 năm tùy dòng máy kèm theo chế độ bảo trì vĩnh viễn.

- Cung cấp pin cho tất cả các dòng máy trợ thính, bất kỳ phụ kiện nào liên quan đến máy trợ thính đều dễ dàng tìm được ở chúng tôi

- Nhận sữa chữa, kiểm tra, bảo trì cho tất cả các hang máy trợ thính hiện nay với thời gian nhanh nhất và mức giá bất ngờ nếu so với các nơi khác.

KHUYẾN MÃI:

+ Giảm giá đặc biệt nhân ngày 27/7/2013

+ Miễn phí gia công lắp ráp máy trang sức, máy trợ thính siêu nhỏ gọn trong ống tai

+ Chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt cho khách hàng mua máy (vui lòng liên hệ trực tiếp để có thông tin cụ thể ).

ĐẶC BIỆT: Nhận Đo thính lực, nhĩ lương tại nhà

Giờ làm việc : Làm việc kể cả thứ 7 và Chủ Nhật

HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM TRỢ THÍNH STELLA VÀ CẨM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT TỪ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ ĐẾN SỰ PHỤC VỤ CHU ĐÁO CỦA CHÚNG TÔI

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website : www.trothinh.com
| www.sieuthimaytrothinh.com

Trụ sở chính tại TPHCM

Địa chỉ: E15 Xuân Hồng, p12, q.Tân Bình, HCM

Điện thoại: (08) 38 451 910 - 38 451 911

Hotline: 0902336079

Email: stellahearingaid@yahoo.com

Trụ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: 23 Phương Mai, ph Phương Mai, quận Đống Đa

Điện thoại: (04) 6686 1429

Hotline: 0902336079

Email: stellahearingaid@yahoo.com

Chi nhánh 1

Địa chỉ: 427 Hồng Bàng, p14, q.5, HCM

Điện thoại: (08) 3856 0303

Chi nhánh 2

Địa chỉ: 179 Trần Quốc Thảo, p9, q.3, HCM

Điện thoại: (08) 3603 1204