Cần lấy hàng tiêu dùng giá sỉ của sỉ?

XIN CHÀO CẢ NHÀ..!!

HIỆN TẠI MÌNH ĐANG CÓ Ý ĐỊNH KINH DOANH VỀ MẶC HÀNG TIÊU DÙNG...MUỐI, ĐƯỜNG, NƯỚC MẮM, NƯỚC TƯƠNG, DẦU ĂN, MÌ GÓI...NÓI CHUNG ĐỦ LOẠI

HIỆN TẠI MÌNH ĐANG CẦN TÌM BÁC NÀO ĐÃ KINH DOANH QUA TƯ VẤN GIÚP MÌNH CÁCH KINH DOANH HIỆU QUẢ

VÀ CÁCH LẤY HÀNG ( MÌNH CẦN LẤY HÀNG GIÁ THẤP/ SỈ ) ĐỂ MÌNH GIAO LẠI CHO CÁC TẠP HOÁ NHỎ VÀ CÓ BÁN LẺ

NẾU BÁC NÀO HIỆN ĐANG BỎ SỈ THÌ NHẮN TIN SỐ ĐIỆN THOẠI QUA MAIL GIÚP MÌNH NHÉ

vuongtrungdinh2000@gmail.com ........... THANKS CẢ NHÀ

Trần Lệ Quyên
Trả lời 10 năm trước

Mình đang cung cấp sỉ cho các chợ đầu mối mặt hàng tiêu dùng giá sỉ dưới 10.000đ, đảm bảo giá là cạnh tranh nhất

Bạn xem sản phẩm của mình tại đây: www.10c.vn - Liên hệ mình nếu có nhu cầu phân phối nhé: 0979.89.61.62 - htd@10c.vn