Tại sao các hãng Tủ lạnh đều ko ghi Xuất xứ :như Sản xuất ở đâu..

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết hiện nay các hãng khác nhau đều có trụ sở nhà máy tại những nơi khác nhau có nguồn nhân công rẻ.... Vì thế xuất xứ sản xuất tại những nơi khác nhau vì thế rất khó ghi nhãn nơi sản xuất bạn ạ, tuy sản xuất tại những nơi khác nhau nhưng sản phẩm vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra bạn ạ.