Làm tủ bếp bằng inox

Có chị nào biết địa chỉ làm tủ bếp bằng Inox đẹp và giá cả hợp lý thì mách giùm vợ chồng em với.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Tủ bếp Toàn Mỹ ở ngã tư cát linh - Giảng võ giá dao động từ 5 triệu đến 8 triệu/m dài cả tủ trên và tủ dưới. Tủ bếp inox ở ngã ba Trường Chinh -Tôn thất tùng, giá cao hơn mà ko đẹp bằng Toàn mỹ. Mình chỉ biết thế thôi hihi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng thích dùng tủ bếp inox cho sạch sẽ, kg bị ẩm mốc, công vênh nên đã đi tham khảo tủ bếp của Toàn mỹ nhưng hơi thất vọng vì giá khá cao, trông lại không được lịch sự, sang trọng nữa nên đang cân nhắc hỏi thăm các bạn nhiều kinh nghiệm xem có nên dùng hay kg đây???
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Các bác ơi ! đã ai dùng tủ bếp inox của ĐỨC VIỆT chưa? em xem trên web của họ http://tubepinox.com.vn thì thấy thích lắm;6tr /m dài nhưng em quên ko hỏi là tính cả tủ trên và tủ dưới hay chỉ là tủ dưới thôi Cmà cũng ko biết mác inox của họ làm là mác inox gì.Em đang ở ĐAÌ LOAN em thấy tủ bếp inox của họ dùng rất thích ko bị ẩm mốc cong vênh gì ,em định về VN em cũng sắm 1 cái nhưng thấy ở trên có người bảo bị gỉ sét em lại thấy lo lo nếu có bác nào có KN thì chỉ dùm em với .Cám ơn các bác nhiều .
Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước
À ha, bây giờ kinh nghiệm về inox của mình cao hơn trước 1 chút rồi. Inox mà bị sét là loại inox 201 (hay cái gì mã 2 đầu tiên) Loại ấy không cần mắm muối gì sau thời gian cũng tự sét. Ăn chơi thì yêu cầu đóng loại inox 304 sẽ không bị sét. Loại này đắt, giá cũng phụ thuộc vào độ dày. Mà xem đi xem lại, các loại tủ inox ở VN tay nghề chưa cao, nhìn còn thô thiển lắm, không đẹp đẽ, nuột nà, sắc sảo như các tủ bếp công nghiệp nhập khẩu. Các loại bếp công nghiệp do các cty VN làm nhìn inox thì đẹp, nhưng chi tiết, khuôn mẫu vẫn chưa sắc sảo. Các loại này có giá khá cao. Muốn xem bếp công nghiệp nhập khẩu thì có thể vào Metro xem
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Tủ bếp Inox cũng khá hay đấy chứ nhỉ, vợ chồng mình xem qua thấy đẹp lắm, y như mấy tủ hiệu casta hay teka gì đấy, có loại y như tủ gỗ chỉ có điều bên trong là inox thui, đẹp long lanh, sạch sẽ, thích lắm ko phải là mấy tủ nhôm kính ngày xưa đâu. Giá tủ inox châu Á ở Toàn Mỹ là 3tr8 và 2tr8 (dưới, trên), tủ châu Âu thì đắt hơn vì bề rộng rộng hơn tủ châu Á. Cảm ơn mọi người nhiều nha.
Nguyễn Hoàng Dung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn đã chọn đúng. Tủ bếp inox à tuyệt vời. Với thời tiết như ở Việt Nam thì chỉ nên dùng tủ bếp inox thôi chử tủ gỗ thì ẩm mốc, cong vênh chán lắm chỉ tổ để 1 năm sau cho dán đẻ trứng và làm tổ thôi.

Mình biết tủ bếp inox Hà Sơnở 1126ĐườngLángđẹp lắm, nhiều màu sắc sang trọng nói chung là tuyệt đẹp

hoặc bạn vào website:kimkhihason.com.vn

Duy Anh
Trả lời 12 năm trước

nếu chị muốn làm tủ inox đẹp và giá rẻ hãy đến cơ sở sản xuất nhôm-inox phước thịnh sài gòn của chúng em, chỗ em chuyên làm tủ inox ,tủ nhôm trên 12 năm rồi chị ạ, mời chị ghé thăm và xem hàng chúng em làm địa chỉ: 338-344 đường láng - 1017 đê la thành, chị yên tâm riêng chúng em là thơ cơ khí miền nam tay nghề trên 10 năm , làm không đẹp không lấy tiền