Mua nồi hầm loại nào thì tốt??

Mình đang định mua một cái nồi hầm thức ăn cho bé mà ko biết nên chọn loại nào. Trong đầu thì chưa có idea gì cả vì từ trước đến nay chỉ biết có mỗi cái nồi áp suất của Liên Xô màu trắng có núm & van đen. Mình thì kinh hãi cái loại nồi áp suất đó lắm, mỗi lần nấu cái gì cứ kêu xì xì, lúc nào cũng sợ nó...nổ, cảm giác như quả bom ý. Các mẹ biết nhiều loại khác thì chỉ giúp mình với nhé.
Crying
Trả lời 16 năm trước
Cánh đây vài tuần mình cũng mới mua 1 cái , mà chưa dám xài . Cũng định hỏi mọi người đây : nếu trong lúc hầm không mở nắpvậy thì mình nêm nếm vào lúc nào . Và làm sao mình biết thời gian là bao lâu để canh coi là có mềm hay chưa, vì mình không mở nắp ra được mà ? Be-Au chỉ mình luôn với .[:)]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
- Nồi Fissler loại 6 lít ở VN bán 1.970.000 đấy bạn à, nhưng mình có card của AIA nên được giảm giá 5%, có ai có nhu cầu mua không em mua "giùm", hê hê để lấy điểm tích lũy làm thẻ VIP (doanh số 5 triệu). Thấy dao làm bếp cũng tốt lắm, hay mua dao đi ha. @ Crying - Nấu như bình thường, rồi sau đó mới cài cái nút sang chế độ áp suất Còn lúc nấu bình thường đó thì tùy mọi người, như mẹ em thì đậy vung, em thì mở vung , miễn sao lúc nấu chế độ áp suất nhớ đậy vung là được rồi hé [:)]