Mua nột rửa cho máy rửa bát ở đâu ?

Nhà em mới mua cái mày rửa bát fagor, được khuyến mại bột rửa.Nhưng giờ hết mất rồi mà em chưa biết mua bột đó ở đâu?bác nào biết chỉ dùm cho em với, cần gấp quá,mấy ngày nay em dùng tạm nước rửa chén thông thường thấy bảo hại máy lắm nên em chẳng dám dùng nữa.[:(]
lyly
Trả lời 14 năm trước
...........em cứ qua 368 Thái hà đó, đối diện quán chả cá Lão ngư ấy. ở đó chị cũng mới mua 2 hộp bột rửa và 1 hộp muối của Đức,giá 200 đến 300 mỗi hộp thôi...
Phùng Linh Hưởng
Trả lời 14 năm trước
Bạn qua 19 Trần Cung (Đường đi vào Viên E cũ). Có xà phòng rửa bát SOMAT dạng viên, dạng bột, ngoài ra còn có muối chuyên dụng cho máy rửa bát, và nước làm bóng.
Nguyễn Thái Hà
Trả lời 14 năm trước
Bạn qua Thế Giới Bếp 272 Khâm Thiên mà mua,chỗ đó bán các đồ này tốt và rẻ lắm.Nổi tiếng luôn đó. có web đó : www.thegioibep.com[:x][:x][:x]
Nhà Việt
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua bột rửa bát của hãng rossy ấy, nhà mình chuyên dùng hãng đó mấy năm rồi, dùng khá ổn,không sợ hỏng máy móc đây Mình mua ở số 600 - Minh Khai ( Gần Cầu Vĩnh tuy ) hoặc bạn gọi qua số 096.888.1131 mà mua

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 11 năm trước

Cái này mình thấy ở 37 Trần Phú Hà Đông HN tặng kèm sản phẩm đó.Bạn thử liên hệ xem.043 997 2828