Mua Cát và Than hoạt tính để thay cho bể lọc nước gia đình ở đâu?

Mình muốn nhờ các bạn chỉ dùm chỗ để mua Cát và Than hoạt tính để thay cho bể lọc nước gia đình. Ngày trước nhà mình có mua thiết bị lọc nước (gồm 2 bể Inox cung với rất nhiều cát thạch anh, than hoạt tính và cái gì đó)của TT công nghệ Bách Khoa gì đó. Nhưng bây giờ không tìm được trung tâm đó ở đâu để có thể thay cát va hình như than hoạt tính hay cái gì đó trong bể. Hồi đó mình có hỏi người ta bảo phải thay định kỳ 6 tháng. Nhưng bây giờ đã hơn một năm mà minh không tìm được chỗ để mua. Từ hồi mua bể lọc đó đến bây giờ mình mới thay co một lần. Mà nước giếng khoan nhà mình (đợt dem nước đi thử trước khi mua bình của chinh nơi bán bình lọc) co nhiều Mangan. Mình lo quá bây giờ dùng nước bẩn thì cũng sợ. Minh post lên đây Nhờ các bạn biết chỉ dùm mình với. Cám ơn các bạn nhiều.
Kinh Doanh 2
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể đến công ty môi trường xuyên việt để mua và giao hàng tận nhà

Để được tư vấn trực tiếp và miển phí bạn có thể liên hệ

Công ty môi trường xuyên việt

Tel: 08.37160288- hotline: 0903072552

Email: hosomoitruong@gmail.com

Vũ Thị Bảy
Trả lời 10 năm trước

Công ty Tùng lâm ở địa chỉ số 62 ngõ 264 đường ngọc thụy long biên hn. Có thiết bị lọc nước sinh hoạt. call 0943874 766.

Xuân Kim Khoa
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp cát mangan than hoạt tính cát sỏi thạch anh lọc nước giá cả hợp lý bạn nhé

cát mangan 4500đ

than hoạt tính thì nhiều loại bạn nhé

cát sỏi thạch anh 1200đ

có nhu cầu cần bên mình tư vấn thì bạn cứ gọi

xuân kim khoa 0983.785.289

công ty cổ phần môi trường đô thị và nông thôn

văn phòng đại diện tòa b13 ngõ 461 nguyễn văn linh long biên hà nội7757

Phu Trinh Minh
Trả lời 8 năm trước
Minh o hung yen muon mua thi mua o dau dc
Phu Trinh Minh
Trả lời 8 năm trước
Minh o hưng yên muon mua thi mua o dau dc
Nguyễn Thị Thanh
Trả lời 8 năm trước

Công ty cổ phần phố xanh cung cấp đầy đủ các loại than hoạt tính đảm bảo chất lượng.

Liên hệ : Công ty cổ phần Phố Xanh. 24A, đường 109, p.Phước Long b, quận 9, Tp.HCM.

ĐT: 0866882999. websites:http://thanhoattinh.com.vn/