đồng hồ ở nồi cơm chạy không đúng ta chỉnh như thế nào

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn ra cửa hàng sửa chữa nồi cơm điện hỏi xem, vì bạn cũng ko nói rõ là nồi gì , hoặc bạn vào gian hàng này gọi điện thoại hỏi người bán hàng nhé bạn:

http://www.vatgia.com/sieuthidienmaycuongviet&module=product&view=detail&record_id=176457&checkclick=1

Nguyễn Cường Việt checkgia
Trả lời 13 năm trước

Bạn ấn vào chữ timer khoảng 3 đến 5 giây thì thấy đồng hồ nhấp nháy sau đó bạn ấn vào Hr để chọn giờ còn phút thì ấn vào min,bạn lưu ý AM là sáng PM là chiều sau đó ấn vào cook để lưu chương trình, nhớ là khi chỉnh đồng hồ nồi cơm phải cắm điện

Đặng Sơn
Trả lời 9 năm trước

đồng hồ ở nồi cơm chạy không đúng ta chỉnh như thế nào

Đặng Sơn
Trả lời 9 năm trước

đồng hồ ở nồi cơm chạy không đúng ta chỉnh như thế nào

Đặng Sơn
Trả lời 9 năm trước

đồng hồ ở nồi cơm chạy không đúng ta chỉnh như thế nào

Đặng Sơn
Trả lời 9 năm trước

đồng hồ ở nồi cơm chạy không đúng ta chỉnh như thế nào