Bình thủy điện này xuất xứ tại Nhật Bản?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bình thủy điện Tiger PDNA50W - Giá bán rẻ nhất (của GHĐB)*: 2.550.000 VNĐ - Xuất xứ Việt Nam bạn ạ.

Loại: Bình thuỷ, phích điện / Chất liệu: Nhựa / Xuất xứ: Việt Nam / Công suất tiêu thụ (W): 1500 / Tính năng: Tự ngắt khi nước sôi, Đèn báo, Hiển thị mức nước, /

http://www.vatgia.com/1111/492671/tiger-pdna50w.html

Thông số kỹ thuật chỉ mang tính tham khảo, bạn hãy liên lạc trực tiếp với gian hàng để có được thông tin chính xác về sản phẩm. Nếu như sản phẩm sai với thông số kỹ thuật đăng trên Vatgia.com, xin bạn vui lòngbấm vào đâyđể thông báo cho Vatgia.

Chân thành cảm ơn bạn!

Nguyễn Cường Việt checkgia
Trả lời 13 năm trước

Sản xuất tại nhật bản bạn ạ

Nguyễn Cường Việt checkgia
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi bạn ạ bình thủy điện tiger A50W là sản xuất tai nhật bản