Xin hỏi rao bán mà ko để số điện thoại thì tôi mua thế nào ?

rao bán mà ko để số điện thoại thì tôi muốn mua mà ko biết gọi cho ai là thế nào. đề nghị vật giá xóa ngay nhưng tin rao bán ko để số điện thoại liên hệ

Phạm Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 11 năm trước

Có thể trong lúc đăng tin, do sơ sót mà người bán không ghi rõ thông tin trong phần nội dung rao. Bạn click vào tên người bán có thể thấy thông tin chi tiết. Mình nhớ là khi đăng tin thì vatgia cũng có yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết mà.