Nhờ các mẹ tư vấn mua lò nướng pizza?

Chào các mẹ thông thái. Tình hình là thằng ku nhà tớ nó khoái món Pizza quá thể,suốt ngày đòi ăn mà chỗ tớ ko sẵn để đặt, tớ quyết tâm làm cho nó ăn phát chán thì thôi... Nay lên đây nhờ các mẹ tư vấn giúp việc mua lò nướng về làm pizza,và nhờ các mẹ hướng dẫn luôn cách làm nhé... Thanks các mẹ nhiều. Cảm ơn các mẹ đã quan tâm (u)
Tiện đây tớ hỏi luôn là lò nướng Pizza thì còn dùng được vào việc khác nữa ko?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mẹ nó dùng lò Gali hoặc sanaky đi. Nướng gà tôm cá.... được. Mẹ nỏ ra 253 phố huế ấy. Giá rẻ. Lò to 50l cũng có 1,3tr thôi. Còn nhu cầu sử dụng, nếu muốn nướng 1 con gà vừa thì dùng 35l thôi. Hoặc 25l thì gà phải chặt ra.
Cách làm thì vào bếp nhà Bình có mục pizza nhé. Công thức chuẩn luôn :D