Máy xay cầm tay hãng nào tốt?

Các mẹ ơi, hiện giờ máy xay cầm tay hãng nào là good nhất vậy các mẹ nhỉ? Em muốn loại nào dùng tiện lại gọn nhé chứ k cồng kềnh như máy xay sinh tố. Đắt 1 chút cũng không sao.

Lý Ngọc Lan
Trả lời 10 năm trước

Mẹ nên mua loại đắt tiền một xíu, sản phẩm có thương hiệu, xài vừa bền mà lại oan toàn, với lại làm đồ trang trí bếp cũng đẹp lắm :)

Lý Ngọc Lan
Trả lời 10 năm trước

Em cũng đang tập cho bé ăn dặm nên chắc cũng phải mua máy xay thôi, đang phân vân xem mua loại nào thì tốt đây ạ
Nghe các mẹ khác bảo, máy xay cầm tay dùng xay đồ cho em bé thường xay đồ nóng nên máy được sử dụng thường phải có chân dao bằng kim loại mới an toàn,chứ bằng nhựa không tốt các mẹ ạ.
Em cũng đang tập cho bé ăn dặm nên chắc cũng phải mua máy xay thôi, đang phân vân xem mua loại nào thì tốt đây ạ
Nghe các mẹ khác bảo, máy xay cầm tay dùng xay đồ cho em bé thường xay đồ nóng nên máy được sử dụng thường phải có chân dao bằng kim loại mới an toàn,chứ bằng nhựa không tốt các mẹ ạ.
Em cũng đang tập cho bé ăn dặm nên chắc cũng phải mua máy xay thôi, đang phân vân xem mua loại nào thì tốt đây ạ
Nghe các mẹ khác bảo, máy xay cầm tay dùng xay đồ cho em bé thường xay đồ nóng nên máy được sử dụng thường phải có chân dao bằng kim loại mới an toàn,chứ bằng nhựa không tốt các mẹ ạ.
Em cũng đang tập cho bé ăn dặm nên chắc cũng phải mua máy xay thôi, đang phân vân xem mua loại nào thì tốt đây ạ
Nghe các mẹ khác bảo, máy xay cầm tay dùng xay đồ cho em bé thường xay đồ nóng nên máy được sử dụng thường phải có chân dao bằng kim loại mới an toàn,chứ bằng nhựa không tốt các mẹ ạ.
Em cũng đang tập cho bé ăn dặm nên chắc cũng phải mua máy xay thôi, đang phân vân xem mua loại nào thì tốt đây ạ
Nghe các mẹ khác bảo, máy xay cầm tay dùng xay đồ cho em bé thường xay đồ nóng nên máy được sử dụng thường phải có chân dao bằng kim loại mới an toàn,chứ bằng nhựa không tốt các mẹ ạ.
Em cũng đang tập cho bé ăn dặm nên chắc cũng phải mua máy xay thôi, đang phân vân xem mua loại nào thì tốt đây ạ
Nghe các mẹ khác bảo, máy xay cầm tay dùng xay đồ cho em bé thường xay đồ nóng nên máy được sử dụng thường phải có chân dao bằng kim loại mới an toàn,chứ bằng nhựa không tốt các mẹ ạ.
Em cũng đang tập cho bé ăn dặm nên chắc cũng phải mua máy xay thôi, đang phân vân xem mua loại nào thì tốt đây ạ
Nghe các mẹ khác bảo, máy xay cầm tay dùng xay đồ cho em bé thường xay đồ nóng nên máy được sử dụng thường phải có chân dao bằng kim loại mới an toàn,chứ bằng nhựa không tốt các mẹ ạ.
Em cũng đang tập cho bé ăn dặm nên chắc cũng phải mua máy xay thôi, đang phân vân xem mua loại nào thì tốt đây ạNghe các mẹ khác bảo, máy xay cầm tay dùng xay đồ cho em bé thường xay đồ nóng nên máy được sử dụng thường phải có chân dao bằng kim loại mới an toàn,chứ bằng nhựa không tốt các mẹ ạ.