Chất lượng của giấy vệ sinh E'mos và watersilk có bằng giấy vệ sinh Posy không?

Gần đây mình thấy sản phẩm giấy vệ sinh Posy đang có mặt trên thị trường rất nhiều. Hỏi thì chủ quán nói loại giấy này dùng thích lắm. mua về dùng thử thấy đây là loại giấy cao cấp. đang tính chuyển hẳn sang dùng loại giấy này thay cho e'mos và watersilk. Các bác dùng thử rồi cho em xin ý kiến nhé. Hiện tại em đang dùng loại 6 cuộn và 10 cuộn của posy.

hình ảnh cho các bác tham khảo:

posy 6 cuộn - 3 lớp: posy-3-lop -PREMIUM, 6 CUỘN anh dep.jpg

posy 10 cuộn: posy premium.jpg

Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 10 năm trước

posy giá rẻ hơn, chất lượng thì ngang nhau