Bếp 3 từ Cata 753 BK mua ở đâu thì giá rẻ nhất ?

Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ tây ban nha như hãng cata dùng có bền, có tốt không mọi người . Cả nhà ai dùng rồi cho mình xin ý kiến nha.

Nguyễn Tiến
Trả lời 10 năm trước

Bếp điện từ Cata dùng tốt lắm. Bạn đến siêu thị bếp từ BestHome ở thụy khuê mà mua. Ở đấy là bán bếp từ nhập khẩu chính hãng mà giá rẻ nhất thị trường, Đến đó mua còn được tặng quà nữa đấy.

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình đang dùng bếp từ Cata 753BK này, mình dùng hơn 1 năm nay rồi, vẫn thấy ok, máy chạy mượt, êm, nấu ăn ngon. Trước mình mua ở Tổng đại lý cata là Siêu thị Bếp An Thịnh 1168 đường LÁng, giá cả phải chăng, hậu mãi dài lâu. bạn cứ qua đó mà mua nhé.