Bếp điện từ Bosch PMI968MS cả nhà ai dùng rùi cho m xin ý kiến với, nghe nói là hàng trung quốc phải k ?

Bon Yêu
Trả lời 10 năm trước

Bếp Bosch xịn nhập khẩu từ Đức chỉ có bếp 3 trở lên thôi bạn ạ. Mã bếp bạn nói là bếp đôi xuất xứ Trung Quốc bạn ạ. Hôm mình qua 111 Tôn Đức Thắng hỏi mã bếp này mới được biết là made in china.

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Bosch đôi là hàng tung của. Bếp 3 trở lên mới là hàng chuẩn nhập khẩu nguyên chiếc nhé. May quá hôm trước định mua bosch đôi, qua bếp An Thịnh 1168 đường Láng nghe họ tư vấn, bảo là hàng tung của nên mình chuyển sang mua munchen luôn. giá cả vừa phải mà lại là hàng nhập khẩu nguyên chiếc.

Hằng Hoài
Trả lời 7 năm trước

Ở dưới Gần khu hà đông có Showroom bepductam.vn -địa chỉ 164 nguyễn trãi thanh xuân bắc Bày hàng hóa đầy đủ lắm, nhân viên tư bán hàng nhiệt tình tận tâm,lắp đặt bảo hành nhanh chóng