Mua đồ dùng bếp ở đâu mà hàng chính hãng, nhưng giá lại rẻ?

Các Mẹ tư vấn giúp em với ạ. Nhà em mới ra ở riêng, nên em đang cần sắm mấy đồ làm bếp như máy xay sinh tố, bộ nồi, chảo 2 mặt, nồi áp suất, lên mạng search thấy trang www.winline.vn bán giá rẻ hơn nhiều trang khác, lại free ship, mà họ cam kết hàng chính hãng.
Có Mẹ nào đã mua hàng ở đây chưa, tư vấn giúp em với. Họ bán hàng có uy tín không, chất lượng hàng thế nào?
nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

mình chưa mua ở đây bao giờ, mình hay mua ở siêu thị điện máy, cũng ok