Nên mua cây lau nhà thông minh loại nào?

Lê Thị Quỳnh Nga
Trả lời 8 năm trước

Bên mình phân phối Sỉ - Lẽ các dòng cây lau nhà giá tốt nhất thị trường�

Liên hệ 0909 88 25 01 Mr Khoa�

Giá cây lau nhà :�Omega Mop 360 hàng chính hãng Đài Loan �giá mình bán lẻ 600.000 VND bạn nhé�� Hàng chất lượng xài rất tốt

Thông tin về sản phẩm:

Miễn đạp,miên vắt, không cắm điện. chỉ cần nhấn, cán bằng nhôm, thùng cao, nhựa dẻo, bông lau thấm nước tốt thay dễ dàng.
Đó là những điểm nổi bật của Omega Mop 360 mà các loại cây lau nhà khác không thể có được

Liên hệ để có giá tốt khi lấy số lượng hoặc cửa hàng - Làm dự án�