Cách dùng chế độ nướng trong lò vi sóng?

Cho mình hỏi, chế độ grilled c1, c2, c3 của lò vi sóng homepro-mg23 là như thế nào? Chỉ giúp mình cách dùng với. Mình cảm ơn.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Để có thể nướng được, lò vi sóng nhà teens phải có chế độGRILL, chữ grill này thường được thể hiện rất rõ ràng ở “mặt tiền” của chiếc lò, như bạn có thể thấy trong hình í. Tương ứng với chế độ này sẽ có một nút riêng để bạn chỉnh nhiệt độ nướng, thường thì tương ứng với công suất ghi trên máy nhá. Nếu ở lò nướng teens phải chọn nhiệt độ thì với lò vi sóng, teens sẽ chọn công suất 100W, 600W hay 1000W...hoặc chọn mức High, Medium và Low.