Tẩy vết băng dính trên tủ lạnh

Các bạn ơi giúp em với chẳng là em mới mua cái tủ lạnh ở cửa trước họ dán mấy quảng cáo về tủ lạnh này ý thế là em bóc hết đi luôn. Nhưng mà họ dán bằng băng dính 2 mặt nên một mặt đi còn vết dính dính ở lại. Bây giờ trông cửa trước cái tủ lạnh em cứ bẩn bẩn vì mấy cái vết dính ấy. Em phải làm thế nào cho hết vết đó bây giờ.
mr orc
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể làm bằng các phương pháp sau tại nhà : - Dùng xi Cana: (kể cũng hơi lãng phí, tẩy cái tủ lạnh cũng phải mua 1 hộp xi). Khi tra xi nhớ tra vừa phải thôi, khi sạch rồi nếu có dầu hỏa thì lấy dầu thấm lên khăn lau hoặc dùng nước rửa bát lau sạch vì dư lượng xi trên đó để lâu sẽ làm ố màu sơn của tủ. - Bạn có thể dùng khăn bông sạch, nhúng vào nước sôi rồi dùng cái kẹp (cái gắp đá hoặc đũa) áp khăn vào chỗ đó một lúc, đợi khăn nguội đỡ rồi lau, cách này hơi lâu, nó chỉ sạch ít một, nhưng được cái không tốn phí, chỉ tốn công. - Bạn làm thế này nhá ,lấy giẻ tẩm dầu tây (dầu các cụ ngày xưa đun bếp ,đốt đèn ý ạ ) lau vài lần cho bay hết sạch keo ,sau đó lấy giẻ khô bơm lên đó ít kem đánh răng ,lau lại vài lần đảm bảo bóng lộn và lại ko hôi mùi dầu.