Làm sạch bên trong phích nước sôi thế nào?

Nhà mình có 1 cái phích nước điện, dùng lâu rồi bên trong nó bám 1 cái mảng đen đen, bg muốn làm vệ sinh nó thì thế nào nhỉ, chẳng nhẽ lấy dao cậy ra, có ai có cách gì làm sạch ko giúp mình với, Cảm ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Mình đọc trong quyển hướng dẫn Phụ nữ đảm đang là : 1- Cho một củ khoai tây luộc nghiền nhỏ vào ngâm khoảng nửa ngày 2- Cho dấm + giấy báo khô + nước ngâm cũng khoảng nửa ngày, sau đó rửa đi. Thú thật, mình chưa làm như vậy bao giờ vì mình không phải phụ nữ đảm đang. Bạn thử xem sao ? Nếu không được là tại sách nhé. Không phải tại tớ đểu mà xui đâu.[;;)]
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
lấy quả chanh vát nước.......cho vào ruột phích tráng đều.....xong