Hỏi về sản phẩm: Cho tôi hỏi máy xay sinh tố hiệu GaLi và TaTung loại nào tốt hơn

vui lòng cho tôi hỏi máy xay sinh tố hiệu GaLi và TaTung loại nào tốt hơn, nếu mua sử dụng trong gia đình thì độ bền trong bao lâu. Xin cảm ơn
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Gali tốt hơn Tatung bạn ạ. Ngoài ra nhãn hiệu Jackie là của 1 công ty Mỹ nhưng sản xuất tại Trung Quốc, chất lượng cũng khá tốt, hơn nữa Gali có trung tâm bảo hành tại Hà Nội, trong trường hợp không may máy có trục trặc kỹ thuật thì được xử lý rất nhanh, chỉ trong ngày thôi chị ạ, phụ kiện thay thế cũng có sẵn, nếu sau này chị muốn thay thế phụ kiện của máy thì cũng thay được. Nói chung hàng của hãng thì cũng an tâm hơn nhiều so với hàng trôi nổi chị ạ.
Ms Nhàn
Trả lời 11 năm trước

Gali bạn nhé

Ngoài ra bên cty mình đang phân phối máy xay sinh tố của nhiều hãng khác nhau. Mời bạn ghé qua xem hàng nhé