Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Những hộp cơm tiện dụng cho bữa trưa của dân công sở

hong phung 26/12/2017 - 21:47

Lượt xem 242

Dân công sở chỉ có một khoản nghỉ trưa rất ngắn nên không thể về nhà để làm cơm trưa nhưng họ thực sự muốn ăn cơm do mình tự nấu. Những món ăn đó thực sự đem lại nhiều hương vị của cuộc sống hơn, nó ngon và an toàn hơn rất nhiều khi bạn ăn ngoài. Một số hộp cơm giúp bạn có thể dễ dàng cho việc mang những bữa cơm trưa ngon tới văn phòng.

Những lý do khiến bạn lựa chọn bữa trưa “cặp lồng”

Cặp lồng giúp bạn có thể định lượng trước được lượng thức ăn phù hợp để có thể chuẩn bị đồ ăn và bạn có thể chọn những món yêu thích cho mình. Những bữa ăn đó đúng là những món ăn mình yêu thích lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe. Việc mang theo cơm trưa tới văn phòng giúp bạn rất tiết kiệm, bạn không tốn quá nhiều tiền cho một bữa ăn trưa của mình, bên cạnh đó, khi mang theo cơm bạn có thể tiết kiệm được thời gian, có nhiều thời gian để nghỉ một bữa trưa trọn vẹn và sảng khoái.

Một số gợi ý bữa trưa cho dân văn phòng

Bữa trưa tại văn phòng bạn có thể chuẩn bị từ tối hôm trước, nếu như vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian cho buổi sáng mà vẫn có những món ăn đầy đủ dinh dưỡng. Khi mang theo cơm đi làm bạn nên lựa chọn những thực phẩm theo mùa để có bữa trưa ngon lành và tươi mới. Bữa trưa nên cung cấp đầy đủ cả tinh bột, protein đến thịt và các loại rau xanh giúp bạn cung cấp đầy đủ năng lượng cho buổi chiều

Cách bảo quản một bữa trưa an toàn.

Cách bảo quản an toàn và tiện lợi nhất là hộp đựng cơm tiện lợi có giá trị 200-300 nghìn đồng nhưng lại có thể dùng cả năm, nếu so về quá trình sử dụng thì nó không hề đắt. Hoặc bạn có thể sử dụng những hộp cơm chuyên dụng để giữ nhiệt và cũng có thể hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn về một bữa trưa an toàn và ngon hơn. Bạn có mang cơm trưa tới văn phòng hay không và bạn bảo quản nó bằng cách nào?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn