Các chức năng và các chế độ của lò vi sóng 4757

toi da mua san phan nay nhung huong dan con co nhieu phan khong do-vi vay toi rat muon biet that ro cac chuc nang cua lo -cac che do v co cac vi du cu the co huong dan ro rang-rat mong hang cho toi biet day du thong tin -Ton xin chan thanh cam on
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]bimbim[/b] Tớ vào http://www.sanyo.com.vn/newversion/support/articles.aspx tìm cho bạn mà nó cũng chả có thế là đành lôi cái máy của nhà tớ ra để ngâm cứu thì thấy thế này. Lò vi sóng có các chức năng sau - Defrost - rã đông - Micro 1-2-3-4 - vi sóng 4 nấc - Grill - nướng - Dual 1-2-3 - cả nướng + vi sóng Các chế độ vi sóng (defrost + 1->4): Không cho đồ kim loại vào. Chủ yếu thường dùng 2 mức cao nhất thôi. Grill: Hoàn toàn chỉ nướng thôi. Cho kim loại vào thoải con gà mái 3 mức kết hợp cả vi sóng và nướng , hình như tỷ lệ vi sóng lần lượt là 30% - 50% -70% gì đó: Theo lý thuyết thì cho được đồ kim loại vào, nhưng thỉnh thoảng nghe nó nổ lép bép cũng ghê ghê. Bình thường thì em chỉ xài mức combo ít vi sóng nhất (30%) và vẫn cho đồ kim loại vào vô tư. 2 mức kia chưa thử. Một số món nướng (đùi gà nướng chẳng hạn) để ở chế độ combo sẽ nhanh hơn, chín đều hơn mà sản phẩm vẫn đạt yêu cầu giòn vỏ chín ruột [:D] Hì hết rồi bác muốn hỏi thêm gì em sẽ trả lời tiếp [:D][/quote]