Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên sử dụng bếp từ cũ để nấu ăn hằng ngày trong gia đình mình?

Luyện Thị Hồng Anh 28/11/2018 - 09:35

Lượt xem 114

Xin chào các bạn, cũng là một trong những thiết bị  điện tử được sử dụng trong nhiều gia đình hiện nay nhưng có rất nhiều người lại mua lại những loại bếp từ cũ để sử dụng trong việc nấu ăn hằng ngày. Nhưng có rất nhiều vấn đề gặp phải trong việc sử dụng bếp từ cũ mà nhiều người lại không biết. Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn về một số vấn đề thường gặp trong việc sử dụng bếp từ cũ nhé.

1.Một số vấn đề thường gặp với việc sử dụng bếp từ cũ:

1.1.Thứ nhất về thương hiệu của những sản phẩm bếp từ cũ:

-Đối với rất nhiều người nghĩ rằng việc mua bếp từ mới sẽ rất tốn kém đến chi phí tiền bạc của mình nên chọn cách mua bếp từ cũ để tiết kiệm đi một phần tiền bạc của mình. Nhưng nếu bạn mua bếp từ cũ thì sẽ gặp nhiều trường hợp bạn mua phải những loại bếp từ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Như vậy khi bạn sử dụng thì sẽ cực kì nguy hiểm với chính bản thân bạn.

1.2.Thứ hai về tuổi thọ của những chiếc bếp từ cũ:

Thường thì những người mua những chiếc bếp từ cũ về sử dụng thì thời gian sử dụng chiếc bếp từ cũ này rất ngắn chỉ có thể dùng được trong vòng từ 1 đến 2 năm thôi. Sau đó chiếc bếp từ cũ này sẽ không tỏa nhiệt được, không thể nhận nguồn điện để nấu hoặc chiếc bếp từ này hỏng hẳn. Nếu bạn mang nó đi sử chữa thì cũng tốn rất nhiều tiền thì mới sử dụng được. Như vậy thật không hiệu quả trong việc sử dụng phải không nào?

1.3.Thứ ba về chất lượng về những chiếc bếp từ cũ:

Những chiếc bếp từ cũ bạn mua lại về dùng với giá vô cùng rẻ, có khi giá của những chiếc bếp từ cũ chỉ rẻ bằng một nửa giá của những chiếc bếp từ mới nhưng thực chất những chiếc bếp từ này về bên trong các phụ kiện, các linh kiện của chiếc bếp từ này đã được thay đi rất nhiều mà thay vào những linh kiện bên trong kém chất lượng, không chính hãng,...Tất cả sẽ là yếu tố làm ảnh hưởng xấu tới chất lượng bạn sử dụng bếp từ nấu ăn hằng ngày.

2.Một số lưu ý khi chọn mua bếp từ cũ:

Tuy nhiên bên cạnh những vấn đề sử dụng bếp từ cũ sẽ gặp rất nhiều vấn đề trục trặc, phức tạp thậm chí sẽ ảnh hưởng tới tính mạng người sử dụng nhưng nếu chúng ta chọn mua bếp từ cũ để tiết kiệm chi phí thì ta nên chú ý một số điều sau nhé:

-Bạn nên quan sát và đọc kĩ các nhãn mác, các tem bảo hành có dán trên bếp từ hoặc cùng  với tờ giấy bảo hành, giấy sẽ ghi rõ những thông số kĩ thuật cùng với nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng,....

-Bạn nên mua những loại bếp từ cũ của những thương hiệu hàng đầu hoặc nổi tiếng có uy tín về sản xuất các loại bếp từ để sử dụng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng hằng ngày;

-Bạn nên chọn những loại bếp từ cũ từ những người thân quen bởi vì họ là người thân quen với bạn sẽ đưa ra cho bạn những câu nói, đóng góp chân thật nhất khi bạn mua bếp từ cũ từ họ;

-Bạn nên dùng thử những loại bếp từ cũ và quan sát khi sử dụng nó trong vòng 3 tháng xem có vấn đề gì không và nếu nó hỏng bạn mang đi sửa thì hãy chọn những loại linh kiện chính hãng thay cho bếp từ cũ nhé.

Phần chia sẻ của mình về một số vấn đề thường gặp từ việc mua bếp từ cũ và một số lưu ý khi mua bếp từ cũ đến đây khép lại. Mình hi vọng những chia sẻ của mình sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích khi bạn có ý định mua bếp từ cũ nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn